Giới Thiệu

Hotline

024.3232.1999

Tại sao nên chọn UB?

10:35 - 21/12/2013

  |   Lượt xem: 12121   |   Đăng tại: Giới Thiệu

.

Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy  (Tiền thân là Chương trình Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng) được Sở Giáo dục Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 6407/CN-SGD&ĐT. Trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giáo dục Đào tạo TP. Hà Nội và đơn vị chủ quản là CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam (UBGroup)

.

Ra đời từ năm 2011 (xem hình ảnh khóa học đầu tiên Tháng 5/2011), nội các chương trình đào tạo do Trung tâm tổ chức được Trung tâm tự xây dựng trên cơ sở nền tảng kiến thức cơ bản, các thông lệ quốc tế và thực tiễn hoạt động của ngành Ngân hàng. Các chương trình này đều đã được Sở Giáo dục thẩm định trước khi cấp phép hoạt động. Đến thời điểm hiện tại, UB Academy có các chương trình đào tạo sau:

.

» Chương trình EasyBankers – Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng: Hiện chương trình đang có các chuyên đề: Quan hệ khách hàng (dành cho Ứng viên luyện thi vị trí Quan hệ khách hàng); Giao dịch viên & Kế toán (Dành cho Ứng viên luyện thi vị trí Giao dịch viên và kế toán); Nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế; Nghiệp vụ Hỗ trợ Tín dụng (dành cho Ứng viên luyện thi vị trí Hỗ trợ tín dụng). Ngoài việc trang bị các kiến thức để Ứng viên có thể thi tốt (qua vòng CV, thi viết, Phỏng vấn), chương trình còn cho Ứng viên các trải nghiệm thực tế của nghề dựa trên việc thực hành với hồ sơ thật – khách hàng thật. Bởi, UB Academy tin rằng, khi đã thực hành được, làm được thì Ứng viên sẽ hiểu sâu và nghiệp vụ, kỹ năng – khi đó với bất kỳ câu hỏi/yêu cầu nào của Nhà tuyển dụng, Ứng viên đều có thể giải quyết tốt.

.

» Chương trình BankingWorkshop – Đào tạo nghiệp vụ Chuyên sâu: Hiện chương trình đang có các chuyên đề: Thẩm định Khách hàng Doanh nghiệp, Thẩm định Khách hàng Cá nhân (Dành cho CV QHKH đang làm việc trong Ngân hàng, các đối tượng khác muốn học nghiệp vụ chuyên sâu);

.

» Chương trình Đào tạo nghiệp vụ Cao cấp: Hiện đang có các chuyên đề Quản trị rủi ro, Kiểm toán Nội bộ (Dành cho các nhân viên Ngân hàng hiện đang đảm nhiệm các công việc có liên quan hoặc hướng tới các nghiệp vụ có liên quan); Bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng (chứng chỉ do Bộ Tài chính cấp) – chứng chỉ bắt buộc trong trường hợp bổ nhiệm Kế toán trưởng theo Quy định số 128/2004/NĐ-CP ban hành ngày 31/05/2004 “Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kế toán áp dụng trong lĩnh vực kế toán nhà nước”;

.

» Chương trình Đào tạo theo yêu cầu: Ngoài các chương trình có sẵn được thiết kế theo khóa, UB Academy phục vụ đa dạng đối tượng người học (bao gồm cả Tổ chức và Cá nhân) bằng Chương trình Đào tạo theo yêu cầu. Để tổ chức Chương trình này, sau khi tiếp nhận yêu cầu của Cá nhân/tổ chức có yêu cầu học, UB Academy sẽ tiến hành phân tích nhu cầu, thiết kế chương trình theo hướng phù hợp nhất với yêu cầu của người học, đảm bảo chất lượng cao nhất với mức chi phí cạnh tranh

.

Phương châm đào tạo:

.

Uy tín từ Chất lượng, Hiện đại từ Phong cách, Nhiệt huyết từ Giảng viên – là tất cả những gì UB Academy hiện có. Chúng tôi cam kết, đến với UB hoc viên không chỉ học kỹ năng, học nghiệp vụ mà còn được tham gia vào một quá trình trải nghiệm có cảm xúc với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giảng viên Năng động, Sáng tạo.

.

Không chỉ vậy, cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học được UB Academy hiện thực hóa bằng Chương trình UBCare – theo đó, tất cả học viên tham gia chương trình của UB đề được chăm sóc, tư vấn tận tình – chu đáo sau khóa học. Bất kỳ vấn đề gì phát sinh, từ nghiệp vụ, kỹ năng, đến thi cử – kể cả sau tốt nghiệp, học viên UB đều được hỗ trợ chu đáo.

.
Phương pháp đào tạo

.

UB sử dụng phương pháp đào tạo do chính UB sáng tạo dựa trên cơ sở tư vấn của các tổ chức đào tạo quốc tế. Với việc luôn lấy học viên làm trung tâm, môi trường lớp học là trọng yếu việc học nghiệp vụ, học kỹ năng, học thái độ sống, thái độ làm việc phù hợp với môi trường Ngân hàng trở lên vui vẻ, hào hứng và bổ ích hơn bao giờ hết.

.

UB sử dụng đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết với đầy đủ trải nghiệm trên nguyên tắc phù hợp nhất với từng học viên. Vấn đề cốt lõi UB hướng đến là chất lượng học viên sau khóa học chứ không sử dụng chiêu trò đánh bóng tên tuổi để thu hút học viên. Chính sự mộc mạc, chân thật này cộng với chất lượng vượt trội, các khóa học của UB luôn được đông đảo học viên đăng ký tham gia ngay từ những ngày đầu khởi lập.

.

Đứng trước sự tin tưởng của học viên, UB luôn xác định rằng – đối thủ lớn nhất là chính mình, chính UB. UB luôn cố gắng lỗ lực từ những hành động nhỏ nhất để lo chu đáo nhất cho từng học viên trước, trong và sau khi tốt nghiệp. UB sẽ không thể yên tâm nếu bất kỳ một học viên nào tốt nghiệp mà vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu công việc, vẫn chưa tìm được việc làm. UB luôn trăn trở điều đó và sẽ hành động mạnh mẽ và hiệu quả nhất bằng nhiều hình thức để đảm bảo rằng học viên sau tốt nghiệp có đủ kiến thức, phù hợp với vị trí ứng tuyển!

.

photoCơ sở vật chất:

.

Hiện chúng tôi đang có 04 cơ sở chính tại Văn phòng UB – Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội;  Tòa nhà Ladeco – 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Tòa nhà 470 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội và Tòa nhà 22 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chi Minh với các trang thiết bị hiện đại (Điều hòa, máy chiếu, công cụ hỗ trợ giảng dạy, máy ghi hình…) UB hiện đáp ứng được số lượng học viên tối đa lên tới 500 người/khóa. Mỗi lớp, chúng tôi cam kết số lượng học viên không vượt quá 35 học viên/lớp. Trường hợp lớp đặc thù, cần học đông hơn UB sẽ có chính sách riêng – đảm bảo tối đa lợi ích của học viên.

.
Mô hình đào tạo:

.

Tại UB, ngoài yếu tố Con người được coi trọng nhất thì Mô hình Đào tạo là thứ không thể thiếu. Với bề dày kinh nghiệm của mình, sau nhiều năm nghiên cứu các mô hình giảng dạy của các nước tiên tiến trên thế giới – UB nhận thấy rằng – tất cả lý thuyết sẽ chỉ là lý thuyết suông nếu chúng không được hiện thực hóa một cách căn bản. Làm cho học viên hiểu cặn kẽ gốc rễ vấn đề và ứng dụng ngay tại chỗ là mô hình của Chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên tinh nhuệ và nhiệt huyết, UB tự tin đáp ứng tốt và rất tốt nhu cầu đó. UB tâm huyết với câu nói: “Có thể chúng tôi không quá xuất sắc, nhưng chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn những thứ các bạn cần – tại đây & ngay lúc này!

.

70-20-10

.

Các cam kết đầu ra & bằng cấp:

.

Với chất lượng của mình, hầu hết các Học viên UB sau khi tốt nghiệp đều tự tin tìm được cho mình công việc tại các Ngân hàng phù hợp. Hầu hết học viên của UB đã/đang làm việc tại các Ngân hàng lớn như: Vietcombank, BIDV, VietinBank, MB, TechcomBank, Sacombank, ACB ….Tuy nhiên, nhằm mục đích tạo thêm sự lựa chọn cho học viên, UB đã cho phép một số Ngân hàng được chủ động tiếp cận nguồn học viên của UB ngay từ khi UB đào tạo. Đây cũng là một cơ hội tốt, thêm một cơ hội cho học viên của UB đồng thời thêm cơ hội tuyển được nhân viên tốt cho các Ngân hàng và các Doanh nghiệp.Và nhiều Ngân hàng đã ưu tiên tuyển học viên, cựu học viên UB – những học viên đã qua đào tạo như MB, Vietcombank, VietinBank, BIDV …. (bằng chứng là càng những năm gần đây thì lượng học viên đỗ các Ngân hàng này ngày càng nhiều). Có những Ngân hàng đã ưu tiên tuyển thằng học viên UB vào vòng phỏng vấn, miễn hoàn toàn vòng thi viết!

.

Về giấy chứng nhận sau tốt nghiệp: Với phương châm chất lượng UB kiểm soát chặt chẽ đầu ra của học viên. Mỗi học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận UBA do Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy cấp – Giấy chứng nhận thuộc hệ thống giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục, có giá trị trên Toàn Quốc – cấp độc lập theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, để tạo thêm điều kiện cho học viên, UB đã liên kết cùng Học viện Tài chính để cùng đào tạo và cấp chứng chỉ cho học viên. Học viên tham gia chương trình liên kết sẽ được cấp Chứng chỉ của Học viện Tài chính (do Giám đốc Học viện Tài chính ký/đóng dấu).

.

UB trên các phương tiện thông tin truyền thông:

.

Với tiêu chí cộng đồng và mục tiêu cầu nối nhân sự chất lượng cao giữa Nhà tuyển dụng Ngân hàng và các ứng viên tiềm năng, UB đã hân hạnh được đài truyền hình Việt Nam – kênh VTV6 (một kênh truyền hình lớn dành cho giới trẻ) giới thiệu trong chương trình “Lăng Kính V6” như một mô hình cộng đồng điển hình về mảng Ngân hàng – Tài chính.

Mời các bạn xem chi tiết chương trình tại đây!

.

 khoahoc3 .

Thông tin liên hệ:

.

Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng – Tài chính UB Academy

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo số 6407/CN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội

 

Trụ sở: Tầng 7,8 – Tòa nhà UB – Số 273 Đội Cấn – Phường Ngọc Hà – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội

 

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Tầng 5 – Tòa nhà 470 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội Điện thoại: 04.3999-2518 hoặc 04.3232.1999  |  Email: [email protected]

 

Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 5 – Toà nhà 62 Trần Quang Khải – Phường Tân Định – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 38.808.858  |  Email: [email protected] Website: https://ub.edu.vn

 

Website cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực – U&Bank: http://ub.com.vn  

UB Profile