So sánh các phiên bản SQL Server và link download bộ cài SQL SV Express

So sanh cac phien ban SQL Server va link download bo cai SQL Server Express Edition_MasterMOS Education
Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các phiên bản SQL Server, và cùng download một bộ cài SQL Server hoàn toàn miễn phí do hãng Microsoft cung cấp để cùng học kỹ năng SQL xử lý, phân tích dữ liệu lớn.
Chia sẻ bài viết này
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Mục lục bài viết

Các phiên bản SQL Server

  • Express – bản này chỉ dùng ở mức độ đơn giản, tối đa 1 CPU và bộ nhớ 1GB, kích thước tối đa của cơ sở dữ liệu là 10GB.
  • Web – thiết kế riêng cho các ứng dụng web.
  • Business Intelligence – Business Intelligence Edition mới được giới thiệu trên SQL Server 2012. Phiên bản này có các tính năng của bản Standard và hỗ trợ một số tính năng nâng cao về BI như Power View và PowerPivot nhưng không hỗ trợ những tính năng nâng cao về mức độ sẵn sàng như AlwaysOn Availability Groups…
  • Standard – ít tính năng hơn Enterprise, sử dụng khi không cần dùng tới các tính năng nâng cao.
  • Enterprise – bản cao cấp nhất với đầy đủ tính năng.

Link download bộ cài SQL Server 2014 Express Edition

Trong khuôn khổ khóa học này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách thức cài đặt SQL Server 2014 Express Edition, và bạn lưu ý phiên bản này dùng để học tập, hoàn toàn miễn phí từ hãng Microsoft, và chỉ sử dụng được 1 GB RAM, kích thước tối đa của Database là 10 GB. Khi cần sử dụng mức độ lớn hơn, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Để đảm bảo vấn đề tôn trọng bản quyền, chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm phần mềm nào của hãng Microsoft.

Dưới đây là link download bộ cài SQL Server 2014 Express Edition với đầy đủ các công cụ bên trong như SSMS

Bài viết này là một phần trong Series “Học SQL xử lý, phân tích dữ liệu cùng chuyên gia MasterMOS”. Bạn hãy vào click vào link để xem toàn bộ Series bài viết, dễ dàng làm chủ SQL để xử lý, phân tích dữ liệu lớn cùng chúng tôi nhé.

Câu hỏi dành cho chúng tôi
Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất
Các bài viết liên quan
Cach su dung ham CHAR trong SQL Server de xu ly, phan tich du lieu_MasterMOS_Education
Hàm trong SQL Server
Cách sử dụng hàm CHAR trong SQL Server để xử lý, phân tích dữ liệu

Hàm CHAR trong SQL Server được sử dụng để chuyển đổi một biểu thức số nguyên thành ký tự tương ứng theo bảng mã ASCII. Hàm CHAR được sử dụng ngược với hàm ASCII. Bạn hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng hàm CHAR trong SQL Server để xử lý, phân tích dữ liệu trong bài viết này nhé.