MasterMOS tổ chức khóa đào tạo “Xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL và Excel” cho Viettel Hà Nội

MasterMOS dao tao SQL tai Viettel Ha Noi
MasterMOS đã tổ chức khóa đào tạo tạo “Xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL và Excel” cho 25 học viên tại Viettel Hà Nội và Ban Kế toán quản trị - tập đoàn Viettel.
Chia sẻ bài viết này
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Mục lục bài viết

MasterMOS triển khai khóa học "Xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL và Excel" tại Viettel Hà Nội

Với kinh nghiệm triển khai các khóa đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoán, MasterMOS rất tự hào được các đơn vị đầu ngành trong các lĩnh vực trên lựa chọn làm đối tác triển khai các khóa đào tạo. Trong bài viết dưới đây, MasterMOS xin giới thiệu một số hình ảnh đào tạo tại Viettel Hà Nội và Ban Kế toán quản trị – tập đoàn Viettel.

MasterMOS đã tổ chức khóa đào tạo tạo “Xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL và Excel” cho 25 học viên tại Viettel Hà Nội và Ban Kế toán quản trị – tập đoàn Viettel.

Sau khóa đào tạo, học viên đã được tiếp cận thêm nhiều kiến thức hữu ích, sẵn sàng ứng dụng vào công việc thực tế để tăng năng suất và hiệu quả công việc

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học:

Do hạn chế không chụp ảnh học viên nên chúng tôi chụp ảnh tòa nhà 😊

MasterMOS dao tao tai Viettel HO
MasterMOS dao tao tai Viettel Ha Noi
MasterMOS dao tao SQL tai Viettel Ha Noi
Câu hỏi dành cho chúng tôi
Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất
Các bài viết liên quan
MasterMOS to chuc khoa hoc Xu ly, phan tich du lieu, lam bao cao tu dong voi SQL va Excel cho cong ty tai chinh Mcredit_1
Đào tạo Doanh nghiệp
MasterMOS tổ chức khóa học offline tại công ty tài chính tiêu dùng MCREDIT “Xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL và Excel”

MasterMOS đã phối hợp phòng đào tạo công ty tài chính tiêu dùng MCREDIT, tổ chức khóa đào tạo Xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL và Excel cho các cán bộ nhân viên tại Hội sở chính của Mcredit.

MasterMOS to chuc khoa hoc Excel nang cao va Excel VBA cho cong ty chung khoan SSI_1
Đào tạo Doanh nghiệp
MasterMOS tổ chức khóa đào tạo “Excel nâng cao và Excel VBA” cho công ty chứng khoán SSI

MasterMOS phối hợp trung tâm đào tạo công ty chứng khoán SSI tổ chức khóa đào tạo “Excel nâng cao – Quản lý dữ liệu chuyên nghiệp và làm báo cáo với Excel” và “Excel VBA – Học VBA tự động hóa Excel qua 200 ví dụ thực tế” cho các cán bộ tại trụ sở SSI Hà Nội.