Học SQL xử lý, phân tích dữ liệu

Cùng chuyên gia MasterMOS

Chào mừng các bạn đến với chuyên trang “Học SQL xử lý, phân tích dữ liệu lớn”. Đây là nơi chuyên gia MasterMOS sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức SQL để xử lý, phân tích dữ liệu lớn theo một cách đơn giản, dễ hiểu. Chúng tôi xây dựng các bài học một cách có hệ thống để giúp bạn làm chủ kiến thức SQL từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu, tự tin ứng dụng SQL vào thực tế công việc. Bạn chỉ cần sự chăm chỉ để bắt đầu học với chúng tôi. Các ví dụ ứng dụng SQL trong thực tế công việc sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật.

Tại sao bạn có thể yên tâm học cùng chúng tôi ? MasterMOS tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo SQL ứng dụng trong phân tích kinh doanh, chúng tôi đã tổ chức trên 50 khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL, làm báo cáo tự động” cho hàng nghìn học viên, trong đó có nhiều đối tác là các ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông số một Việt Nam. Bạn có thể xem thêm hình ảnh các học viên của chúng tôi tại đây, cũng như danh sách học viên đã đạt chứng nhận hoàn thành khóa học SQL của MasterMOS.

Nào, bây giờ chúng ta cùng bắt đầu khám phá SQL các bạn nhé ^_^

Mục lục

Lộ trình làm chủ SQL

Lo trinh lam chu SQL tu co ban toi nang cao

Chuẩn bị để bắt đầu

Trong phần nội dung này, chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của SQL để giúp chúng ta xử lý, phân tích dữ liệu và làm báo cáo tự động. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn xem bạn có nên đầu tư để học SQL hay không. Nếu bạn đã thấy cần thiết học SQL, chúng ta sẽ đến bước đầu tiên là Cài đặt phần mềm SQL Server lên máy tính.

M.EDU.VN - Hoc SQL xu ly, phan tich du lieu lon_SQL Server

Học SQL cơ bản

Trong phần nội dung này, chúng ta cùng bắt đầu tạo ra các cơ sở dữ liệu, tạo ra bảng dữ liệu bằng một số cách, sau đó chúng ta bắt đầu làm quen với các câu lệnh SQL để xử lý dữ liệu. Thông qua các câu lệnh này, chúng ta sẽ có được công cụ để tính toán, tổng hợp dữ liệu lớn, dù cho dữ liệu là vài trăm nghìn dòng hay đến vài chục triệu dòng.