Giới Thiệu

Hotline

024.3232.1999

Học phí khóa học ở UB - Hợp lý là yếu tố hàng đầu!

9:33 - 9/05/2013

  |   Lượt xem: 6804   |   Đăng tại: Giới Thiệu

2222

.

Để hiểu về một cá nhân nào đó đã khó, để hiểu một tổ chức còn khó hơn rất nhiều. Dẫu biết rằng những thông tin cơ bản khó thể diễn tả hết về một tổ chức – đặc biệt là tổ chức đặc thù như UB, tuy nhiên, hi vọng rằng những giải đáp sau đây sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về chúng tôi – UB.

c

UB là gì? UB hoạt động vì mục tiêu gì?

.

UB là thương hiệu chính thức của CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam. Dưới nó là U&Bank – Cộng đồng Ngân hàng & nguồn nhân lực và UB Academy – Chương trình Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng. Tất cả các thương hiệu trên đều được gọi chung là UB.

.

UB ra đời với Mục tiêu kiên định là Cầu nối nguồn nhân lực giữa ngành Ngân hàng và thị trường lao động. Kết hợp cùng Sứ mệnh Nâng cao chất lượng nhân sự của ngành Ngân hàng, UB mong muốn tạo điều kiện cho Nhân viên Ngân hàng các các bạn sắp trở thành Nhân viên Ngân hàng có cơ hội được tiếp cận và lĩnh hội đầy đủ kiến thức để đủ để làm-làm tốt công việc được giao và có khả năng duy trình công việc cũng như thăng tiến sau này.

.

Tại sao UB lại hoạt động với sứ mệnh Nâng cao chất lượng nhân sự ngành Ngân hàng?

.

Câu trả lời rất đơn giản. Đội ngũ sáng lập UB là những nhân sự tâm huyết với ngành hiện đang giữ các cương vị công tác cao, co tiếng nói trong ngành Ngân hàng, với sự trải nghiệm của mình, đội ngũ sáng lập và điều hành UB nhận thấy rằng tuy nhân viên Ngân hàng hiện nay rất đông, nhưng đâu đó vẫn còn thiếu về Kiến thức, yếu về Kỹ năng và chưa thật sự phù hợp với ngành về Thái độ.

.

UB mong muốn có những đồng nghiệp tốt, đồng nghiệp mới, vừa tinh thông Nghiệp vụ, nhuần nhuyễn Kỹ năng và Thái độ phù hợp. Hơn ai hết, chính các bạn sau này sẽ là Đồng nghiệp của đội ngũ sáng lập UB. Và hơn ai hết, UB hãnh diện khi thấy các bạn từ UB đi ra – trưởng thành, khác biệt & thành công!

.

Hoạt động chủ yếu của UB là gì?

.

UB có 3 mảng hoạt động chính:

.

1. Mạng xã hội nghề nghiệp (cung cấp thông tin về nghề nghiệp, nghiệp vụ, tin tức ngành Ngân hàng …);

.

2. Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Ngân hàng (cho nhân viên Ngân hàng, Nhân viên Ngân hàng tương lai…);

.

3. Cung ứng nguồn nhân lực và giải pháp phát triển sự nghiệp cá nhân (cho tổ chức và cá nhân có nhu cầu).

.

Tại sao học phí tại UB Academy lại rẻ?

.

Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều bạn đọc quan tâm. Với những gì UB có (từ mô hình đào tạo chuyên nghiệp – luôn gắn đào tạo với thực tiễn, có tính ứng dụng rất cao; những lợi ích học viên nhận được trong khoá học, chất lượng đào tạo đã được thực tế chứng minh và ngay cả việc nhiều học viên của UB được tuyển dụng ngay khi còn đang học tại UB bởi chính giảng viên, Ngân hàng đối tác của UB) nhưng học phí tại UB thông thường khá rẻ. Chỉ từ 1.8trđ/khoá học cơ bản (EasyBankers).

.

Tại sao học phí tại UB chỉ có 2,5trđ/khoá học? Phải chăng UB chỉ PR và có ý muốn lôi kéo học viên nhờ chính sách giá?

.

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Như phần trên các bạn đã biết, những người sáng lập UB là những Bankers, lãnh đạo cốt cán trong nhiều Ngân hàng. Họ mong muốn có đồng nghiệp tốt cho chính họ. Hơn nữa, với mô hình Doanh nghiệp xã hội thực sự, UB luôn mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người – hạn chế tối đa rào cản về Tài chính, đặc biệt đối với các bạn Sinh viên, các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

.

 

Hơn ai hết,  UB hiểu điều này, họ (những người sáng lập UB) là những người xuất thân từ hoàn cảnh như các bạn bây giờ. Họ hiểu những khó khăn mà các bạn phải trải qua, họ hiểu có những lúc rào cản tài chính là rất lớn, và họ hiểu – đôi khi cơ hội bị mất đi chỉ vì lý do Tài chính. Và, UB không muốn một lần nữa lập nên rào cản này, UB khuyến khích các bạn tự học, trường hợp cần UB hỗ trợ, UB sẽ cố gắng hết sức với chi phí tiết kiệm nhất cho chính các bạn.

.

UB tuyệt đối không sử dụng thủ thuật nâng giá khống – nhằm mục đích tạo cho khách hàng nghĩ rằng đây là khoá học rất giá trị sau đó sử dụng chiêu bài giảng giá (chiết khấu) với tỷ lệ chiết khấu lớn (lên tới 30-70%) để kích thích người học đăng ký. Đến với UB, nếu bạn thấy thật sự cần hãy đến, vì UB mong muốn được đào tạo những bạn thật sự muốn học – học để lấy kiến thức – học để làm – để vận dụng.

.

Vậy, UB lấy đâu lợi nhuận để tồn tại?

.

UB rất cảm động nếu đọc đến đây các bạn đặt câu hỏi này. Các bạn thân mến, muốn đem lại cơ hội, hạnh phúc cho người khác thì trước tiên và tất yếu UB phải tự nuôi sống được mình. Với mô hình hiện tại, toàn bộ chi phí quản lý cho các chương trình được chính các sáng lập viên của UB tài trợ (chi phí quản lý theo mô hình 0 đồng). Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình UB luôn hướng tới cách thức hoạt động hiệu quả, sử dụng chi phí hiệu quả, tránh lãng phí. Một đồng tránh lãng phí là có thể giảm được một đồng học phí cho học viên. UB tư duy như vậy.

.

Cái gì chứng minh UB là một tổ chức uy tín?

.

Thứ nhất: UB không chỉ đơn thuần là một Công ty đào tạo vì lợi nhuận. UB hoạt động còn vì cả một cộng đồng 300.000 thành viên, hơn 120.000 fan theo dõi trên fanpage và hơn 1 triệu lượt truy cập website mỗi ngày. UB kiên quyết không thể đánh mất niềm tin vì bất kỳ lý do nào;

.

Thứ hai: Chất lượng, uy tín của UB các bạn nên tham khảo trước những bạn đã tham gia chương trình của UB để được kiểm chứng;

.

Thứ ba: UB là một trong số rất ít các tổ chức được Học viện Tài chính hợp tác chính thức trong công tác Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng tại Việt Nam;

.

Thứ tư: UB hiện đang cộng tác với hầu hết các Ngân hàng trong lĩnh vực tuyển dụng, nhân sự. Các Ngân hàng đã biết đến UB, biết đến học viên của UB. UB tự hào rằng hiện học viên của mình đã có mặt tại tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam (cả Ngân hàng trong nước, Ngân hàng Nước ngoài và Liên doanh ….

.

Tất nhiên, lời khuyên của UB vẫn là, trước khi bỏ tiền, dù ít dù nhiều, người tiêu dùng thông minh phải luôn biết tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm mình sẽ bỏ tiền mua. Mục tiêu ít nhất phải là “Đáng đồng tiền bát gạo”

.

Muốn được biết thêm thông tin khác nữa về UB, về sản phẩm của UB thì làm thế nào?

.

Câu này rất đơn giản: Bạn đến trực tiếp Hội sở chính của UB (Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội).

Hoặc gọi điện cho UB theo số 024.3232.1999 hoặc 024.3999.2518 hoặc email: [email protected]; Hoặc truy cập http://ub.edu.vn hoặc http://ub.com.vn hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/ubankvietnam

.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để bạn đọc có thể hiểu thêm về UB – hiểu thêm về những gì UB đã, đang và sẽ làm. Một lần nữa, với Sứ mệnh tạo dựng một nguồn nhân lực ngành Ngân hàng tinh nhuệ, vững mạnh. UB sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, không thể làm thay các bạn – nhưng chắc chắn sẽ đi cùng và tư vấn, giúp đỡ các bạn trong phạm vi có thể.

.

Hội đồng sáng lập